Chi tiết khám thai ở Đa Khoa Pasteur Đà Nẵng

Khám thai ở đa khoa Pasteur Đà Nẵng - Địa chỉ phòng khám thai tốt đà nẵng - Khám thai ở đâu tốt tại Đà Nẵng uy tín có bác sĩ giỏi... Đó có thể là câu hỏi mà dường như các mẹ bầu ai cũng hỏi và cần được tư vấn trước khi có ý định siêu âm và khám thai cho mình....

Các mẹ có biết đi khám thai định kỳ là việc làm rất cần thiết để theo dõi quá trình mang thai và kịp thời phát hiện các bệnh tiềm ẩn của thai nhi và thai phụ. Theo quy định của Bộ Y Tế, trong một thai kỳ, bà bầu cần khám thai 3 lần vào 3 tháng đầu, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối.

https://dakhoapasteur.weebly.com/bai-viet.html

- https://medium.com/@dophuvinh1/khám-và-siêu-âm-thai-ở-đâu-tốt-tại-đà-nẵng-bca732fe7183

https://www.anphabe.com/market-place/q/tu-van-kham-thai-o-da-nang-cho-nao-tot-pasteur/21945/answer

Ngoài việc đi khám thai để được các bác sĩ tư vấn sức khỏe cho mẹ, theo dõi sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, xác định được sớm những dấu hiệu bất thường để có phương pháp chữa trị phù hợp, giúp mẹ vượt cạn an toàn và cho ra đời những em bé khỏe mạnh, thông minh

khám thai tại pasteur đà nẵng

Đánh giá chi tiết về khám thai ở đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng có các máy móc thiết bị công nghệ cao như là hệ thống máy siêu âm 4D Volusion E6 của hãng GE,  máy theo dõi tim thai...

máy siêu âm thai 4d tại pasteur

Nếu bạn chuẩn bị chào đón thành viên mới trong gia đình, Pasteur sẽ chăm sóc bạn với "dịch vụ khép kín của thai sản" (theo dõi suốt thời gian mang thai, theo dõi sinh thường, hoặc trực tiếp các bác sĩ của Pasteur mổ tại các bệnh viện phối hợp như: Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Tâm Trí, Bệnh viện Phụ nữ...).

- Khám thai và chẩn đoán sàng lọc trước sinh

- Tư vấn tiền sinh, tiền mang thai

- Siêu âm thai 3D, 4D: siêu âm thai không chỉ đơn thuần là việc thể hiện hình hài hay xem giới tính, mà nhiệm vụ quan trọng phải phát hiện được các dị tật bẩm sinh của thai để có những quyết định can thiệp dự phòng trước và sau sinh. Tại Pasteur với sự chuyên sâu của mình trong lĩnh vực siêu âm thai tầm soát dị tật, Ths. Bs. Đồng Thị Hồng Trang đã phát hiện rất nhiều trường hợp bất thường khi siêu âm và tư vấn những phương án giúp cho thai nhi được ra đời an toàn. 

- Dịch vụ sinh thường/ mổ lấy thai theo yêu cầu ở các bệnh viện liên kết. Một trong những lý do mà các thai phụ, đặc biệt là thai phụ nước ngoài, lựa chọn Bs. Đồng Thị Hồng Trang là người theo dõi thai kỳ cho riêng mình là vì bác sĩ rất khuyến khích thai phụ sinh tự nhiên vì lợi ích của thai phụ, mặc dầu việc theo dõi sinh thường hiện tại rất áp lực, vất vả và mất thời gian cho bác sĩ hơn là việc sinh mổ.

- Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà: Pasteur có các gói chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà với đầy đủ các dịch vụ chăm sóc vết mổ (nếu bạn sinh mổ), tắm và massage bé, massage vú cho mẹ và tư vấn, hướng dẫn chăm sóc bé miễn phí (có kèm bộ tài liệu bổ ích về lịch tiêm chủng cho bé)

- Sàng lọc sơ sinh bằng lấy máu gót chân.

bác sĩ đồng thị hồng trang pasteur

Với sự dẫn dắt của trưởng đơn vị là Ths. Bs. Đồng Thị Hồng Trang, được đào tạo bài bản và có nhiều năm làm việc ở các bệnh lớn trong và ngoài nước (Bv Trung Ương Huế, BV Đại học Y Dược Huế, BV Từ Dũ, Bv Gia Đình Đà Nẵng, BV Pau và BV Bayonne) nhưng quan trọng nhất là sự tận tâm, nhiệt huyết của mình khiến rất nhiều bệnh nhân, sản phụ tin tưởng. Chỉ một thời gian ngắn đã đẩy đơn vị thành một trong những mũi nhọn mạnh nhất của Pasteur. 

Địa chỉ khám thai ở Pasteur Đà Nẵng

+ Địa chỉ:Lô 19 - Nguyễn Tường Phổ - Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng
+ Hotline: 02363811868 (gọi tư vấn + đặt lịch hẹn)
+ Email: phongkhampasteur@gmail.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/pasteur.com.vn/

 

Nguồn: https://pasteur.com.vn/san-phu-khoa

 

bác sĩ đồng thị hồng trang